RSS

Ưu thế của người có chiều cao

grow-taller-3.jpg

Trong cuộc sống hằng ngày, trong việc thương mại, kinh doanh, nhất là trong sự tiếp xúc giao thiệp giữa bạn bè, và trong tình yêu, những người thấp bé thường bị nhiều thiệt thòi. Họ hay là mục tiêu và đề tài để bạn bè châm chọc. Họ cảm thấy vô cùng khó khăn để thành công trong mọi lãnh vực dù có cố gắng tới đâu chăng nữa. Những thống kê mới nhất của các trường đại học cho thấy là chiều cao ảnh hưởng không ít đến số tiền lương của mọi người, những người cao lớn làm nhiều tiền hơn người thấp. Ngoài ra, có nhiều nghề chẳng hạn như phi công, cảnh sát viên, hay cứu hỏa bắt buộc phải có một chiều cao tối thiểu và cho dù nếu bạn đã đủ tiêu chuẩn về chiều cao đòi hỏi, cơ hội tăng lương, thăng chức vẫn sẽ đến với bạn dễ dàng hơn nếu bạn cao hơn.

Chắc là bạn cũng đã có lần nghe một cô bạn gái của mình miêu tả mẫu người đàn ông lý tưởng của cô ấy:”Cao, lịch sự, đẹp trai…”. Các cô bao giờ cũng thích những anh chàng cao ráo (ít nhất là phải cao hơn mình), và các anh chàng thời nay lại cũng thích các cô”mình dây” cao thon với đôi chân thuôn dài. Người Việt Nam ở ngoại quốc rất thiệt thòi, nhất là con trai vì chúng ta thấp bé hơn người ngoại quốc rất nhiều. Nhiều khi chúng ta cảm thấy thiếu tự tin chỉ vì chiều cao của mình khi muốn làm quen, kết bạn với người ngoại quốc.
Trong những trò chơi thể thao, những người chơi cao lớn bao giờ cũng chiếm lợi thế hơn là địch thủ lùn của họ. Điều này rất dễ thấy trong các môn bóng chuyền, bóng rổ, quần vợt, đá banh và rất nhiều môn thể thao khác.
Khi bạn đọc phương pháp tăng chiều cao này tôi chắc bạn đã nhận thấy là chiều cao dưới trung bình là một trở ngại lớn lao trong đường công danh sự nghiệp, và tình yêu. Cho dù bạn có nhận thấy như vậy hay không, bạn đã bắt đầu tìm cách giải quyết những vấn đề khó khăn về chiều cao của bạn. Chương trình này sẽ là phương tiện và bước đầu để giúp bạn trở nên cao hơn. Bạn sẽ thấy được là mình có đủ nghị lực và kiên nhẫn hay không khi bạn áp dụng phương pháp này để đạt mục đích của mình.
Trong những tuần tới, bạn sẽ học được những cách sửa chữa những tật xấu, và những phương pháp làm cơ thể phát triển lên mà chính bạn cũng vô cùng ngạc nhiên. Bạn sẽ được chỉ dẫn phương pháp tập luyện để tăng chiều cao bằng cách sửa chữa vóc dáng của mình, bằng phương pháp ngủ đúng cách, và một chương trình bao gồm những bài thể dục khoa học. Khi bạn tập những bài thể dục này, bạn nên đặt mục đích cho mình, luôn luôn nghĩ là mình sẽ cao hơn và thành công hơn trong mọi lãnh vực.

Rất nhiều người cho là những người có cơ thể thấp bé thì cũng yếu đuối, cả về thể chất lẫn tinh thần. Họ không tin là những người này có đủ nghị lực và kiên nhẫn để đi đến thành công, nhất là khi mà sự thành công này đòi hỏi một sự cố gắng. Điều này tùy thuộc vào mỗi người, và tùy ở bạn để chứng tỏ là họ có thành kiến sai lầm, nhất là trong trường hợp của bạn. Không có một con đường dễ dàng nào để đi đến thành công cho người lười, và không có một người nào có thể đạt được mục đích của mình mà không cố gắng.

Phần chương trình sẽ giới thiệu chi tiết những phương pháp hữu hiệu nhất để làm tăng chiều cao. Một điều tôi xin bạn ghi nhớ là bạn có thể tăng chiều cao của mình đến những 10 phân nhưng bạn phải có quyết tâm và cố gắng. Tôi sẽ chỉ có thể chỉ cho bạn phương pháp để đạt được mục đích này bạn mới chính là người quyết định được sự thành công. Nếu chỉ đọc mà không thự chành, thì không có cách nào làm cho bạn cao lên được.

Đây là cơ hội hiếm có của bạn. Trong 3 tuần đầu tập luyện bạn sẽ cảm thấy khỏe khoắn, vui tươi hơn, và bạn sẽ cảm thấy rất hoạt động, rất tự tin. Gia đình, bạn bè, và ngay cả người yêu của bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy bạn đị đứng thẳng thắn, mạnh mẽ, và cao lên dần dần. Đúng vậy! Trong những tuần lễ đầu này bạn đã có thể cao hơn được những 4 phân. Bước đầu thành công này là là kết quả của sự quyết tâm và áp dụng đúng cách những phương pháp những bài tập luyện trình bày trong quyển sách quý báu này.

Bạn bây giờ đã có cơ hội để tập luyện lên để có một dáng người lý tưởng. Bạn nên theo sát sự chỉ dẫn và tập các bài thể dục một cách chính xác như được trình bày trong sách. Đừng lười biếng và cẩu thả, hoặc nghe lời chế nhạo dèm pha của những người xung quanh. Bạn có thể, và chắc chắn sẽ trở nên cao hơn, nếu bạn kiên trì và quyết tâm.

Hãy kiên nhẫn và đừng nên nghĩ là phép nhiệm màu sẽ xảy đến cho bạn chỉ trong vài ngày. Có người sẽ đạt được kết quả khả quan trong 2 hay 3 tuần, nhưng có người sẽ mất 1 hoặc 2 tháng. Nếu kết quả của bạn không được nhanh chóng như ý bạn muốn, đừng nản chí và bỏ ngang. Bạn có thể mất một thời gian lâu hơn một chút nhưng rồi cuối cùng bạn sẽ thành công.

Advertisements
 

27 responses to “Ưu thế của người có chiều cao

 1. nguyen van a

  December 13, 2008 at 10:23 am

  thai nguyen

   
 2. Uyen

  April 1, 2010 at 10:59 am

  Tôi lướt hết các mục nhưng vẫn không thể nào tìm thấy “Những phương pháp hữu hiệu nhất để làm tăng chiều cao”.
  Các bạn có thể gửi mail cho tôi hoặc pass lên web được không?

   
 3. Nguyễn Tuấn

  April 12, 2010 at 6:13 pm

  Cái mục “tăng chiều cao” rất to ở trên đó, click vào!

   
 4. Nguyễn Trọng Doanh

  August 1, 2010 at 1:38 pm

  Pass là gì thế các bạn

   
 5. trang

  September 10, 2010 at 2:50 pm

  Chang thay bac si tra loi thac mac cua chau j

   
 6. lenamhp

  April 15, 2011 at 4:28 pm

  bac si oi sao nhap pass van ko vao xem dc

   
 7. Anonymous

  May 18, 2011 at 3:43 pm

  Toi la nu cao 168m nang 50kg the co dep khong

   
  • drdaochum

   June 7, 2011 at 9:55 pm

   Dieu quan trong nua la guong mat cua ban co de nhin khong?

    
   • nh0cnam0902

    October 6, 2011 at 8:30 pm

    pass để vào trang sửa đổi tư thế ngủ là gì vậy bác sĩ

     
  • nam

   June 27, 2011 at 10:31 am

   hic thế mặt bạn thế nào dáng chuẩn rồi mà vòng 1 như thế nào ha ha

    
  • anhthu610

   August 21, 2014 at 6:49 pm

   Cao 168m???>_<

    
 8. sanghk

  August 6, 2011 at 9:22 pm

  vậy mình mua sách tăng chiều cao ở đâu bạn ?

   
 9. arielkiss

  August 30, 2011 at 3:19 pm

  pass là gì vậy bác sĩ?

   
 10. Anonymous

  September 18, 2011 at 5:44 pm

  De nhanh co mot chieu cao

   
 11. nh0cnam0902

  October 6, 2011 at 8:28 pm

  pass để vào các trang bị khoá là gì vậy bác sĩ

   
 12. nguyennhi24

  November 18, 2011 at 9:16 am

  sao bs không viết sách cho rồi, chứ h không biết mua pass thế nào

   
 13. Anonymous

  January 1, 2012 at 11:30 am

  may wa,minh kug cao khoag 1m8 roi,phu

   
 14. sarahjanet26

  November 25, 2012 at 8:39 pm

  Chào bác sĩ, cháu muốn hỏi là năm nay cháu 21 tuổi, cao 1m56, nặng 41 cân. Cháu năm ngoái đã tăng được 1,2 cm, liệu cháu có còn cơ hội cao thêm nữa không ạ? Và bác có thể cho cháu các phương pháp để tăng chiều cao không ạ? Nếu phát sinh các chi phí ngoài, cháu sẽ tự chi trả ạ! Mong bác sớm hồi âm !

   
 15. nguyễn xuân nam

  March 7, 2013 at 8:54 am

  Cháu sn 97 nhưng cao mét 66 làm thế nào giờ ??

   
 16. Bùi Mạnh Cường

  April 18, 2013 at 2:21 pm

  cháu cao 1m72 .nặng 63kg.nhìn cũng đc rùi nhưng đùi cháu hơi to so vs dáng người bác chỉ cho cháu cách làm giảm mỡ thừa ở dùi dc ko ạ

   
 17. phanhonghoa88hoa

  July 26, 2013 at 11:27 am

  bac si oi lam on goi cho chau pass bai tap can ban tang chieu cao

   
 18. Nguyễn Tiến An

  September 14, 2013 at 7:05 pm

  Cháu sn 97 cao khoảng 1m53 j đấy. Cháu muốn quyết tâm vượt qua cáj lùn của mìh bác ạ. Mog bác giúp cháu với, dj họk các bạn cứ chêu cháu là thằg lùn nhưg mà cháu vẫn nhìn đắng nuốt cay mà dj hok để maj này lấy tiền cảj tạo chjều cao của mìh. 17tuổi thực sự rất muốn cao như mọj ngườj khác

   
 19. ngoc mjmj

  December 16, 2013 at 1:57 pm

  cháu cao 1m67. cháu rất muốn trở thành người mẫu nhưng người mẫu phải đạt 1m7 trở lên.vậy làm sao để tăng thêm 3cm nữa ạ. cháu sẽ kiên trì luyện tập.thanks

   
 20. meo miu

  December 16, 2013 at 2:00 pm

  bác sĩ ơi cháu muốn tăng thêm 4cm nua de đạt 1m77 thì làm sao?

   
 21. meomoon126

  December 20, 2013 at 8:18 pm

  cac pan nen nho la o độ tuoj 17 tro len kho co the cao đc nua.neu kien trj tap luyen TDTT va an uong du djnh duong thj co the cao 0.5->1cm nhe.ckuc cac pan tkanh cong ❤

   
 22. nutrisdaily

  August 4, 2017 at 9:35 am

  Có chiều cao lợi thế thật, tuy nhiên không cao lắm cũng nên tự tin vào bản thân

   

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: