RSS

Bệnh viện chỉ tuyển y tá gợi cảm

25 Feb

Một y tá có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn có lẽ vẫn chưa đủ tiêu chuẩn để có được một công việc tại bệnh viện đa khoa Nam Stockholm, Thụy Điển.

 

Theo tờ The Local của Thụy Điển, gần đây bệnh viện này đã đăng quảng cáo tuyển những y tá có khiếu hài hước và thân hình nóng bỏng để làm việc tại khoa hồi sức cấp cứu trong mùa hè tới.

Ngay sau khi quảng cáo được đăng lên đã gặp phải sự chỉ trích gay gắt. Tuy nhiên, lãnh đạo bệnh viện nói rằng đây chỉ là một cách để thu hút lao động của họ.

“Những người khác đều viết rằng ‘tuyển y tá thay thế vào mùa hè’ và chúng tôi muốn tạo ra một cái tít (title) bắt mắt hơn”-Mats Glaser, y tá trưởng bệnh viện đa khoa Nam Stockholm cho biết.

Chúng tôi nghĩ rằng tất cả mọi người đều hiểu đó là cách viết để thu hút sự chú ý của người khác, và tới nay vẫn chưa có những phản hồi tiêu cực-Jorgen Anderson, quản lý điều dưỡng giải thích.

Sau đó, như để làm rõ ý tưởng của mình, bệnh viện đã đưa thêm nội dung: “Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã khêu gợi được sự tò mò của bạn và hãy tới gặp chúng tôi để có thể biết thêm về công việc tương lai của mình.”

Khi được hỏi liệu các ứng viên có cần phải nộp thêm ảnh của họ vào CV để thể hiện được độ nóng bỏng hay không, Jorgen Anderson khẳng định: “Chúng tôi muốn tuyển y ta có chất lượng và làm việc tốt, bất kể ngoại hình thế nào.”

Thu Trà (Theo Huffingtonpost)

 

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on February 25, 2012 in TIN TỨC

 

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: