RSS

Ác mộng vì chồng quá khỏe!

08 Oct

Bây giờ cứ mỗi lần tới lúc lên giường là tôi lại cảm thấy sợ hãi, sợ hãi chính chồng của mình…

Chồng tôi năm nay 34 tuổi, tôi 30. Hai chúng tôi đã có một cháu trai 4 tuổi và một cháu gái 2 tuổi. Người ngoài nhìn vào đều thấy chúng tôi là một gia đình hạnh phúc và vui vẻ. Chúng tôi không phải lo lắng về tiền bạc vì cả hai vợ chồng đi làm và có thu nhập cao. Mọi chuyện với tôi sẽ chẳng có gì phải băn khoăn nếu gần đây chồng tôi đột nhiên thay đổi.

Không biết anh nghe bạn bè hay ở đâu mà dùng viên viagra. Lúc đầu tôi không biết, chỉ thấy anh làm nhiều và làm khoẻ hơn bình thường thì nghĩ chắc hôm đó anh khoẻ hơn. Ai dè, chuyện đó kéo dài liên tục trong nhiều ngày. Một tháng có 30 ngày thì cả 30 ngày chúng tôi “yêu”. Có nhiều ngày anh làm chuyện đó với tôi suốt đêm. Tới cơ quan nghe các chị bạn kể về chuyện chồng họ chưa đến chợ đã rơi hết tiền hay chồng gì mà cứ tối đã ngủ khì khì mà tôi thấy thèm. Ai cũng nhận thấy trông tôi mệt mỏi hơn, họ nghĩ là tôi bị bệnh, tôi cũng chẳng thể thanh minh, chả lẽ lại nói rằng chồng tôi đi chợ mãi mà không hết tiền?

Làm “chuyện ấy” nhiều quá nên tôi đâm ra mệt mỏi và gầy xọp hẳn đi, tôi đem chuyện nói với anh thì anh cười và bảo sẽ “rút kinh nghiệm” và sẽ làm ít hơn. Tuy nhiên, thực tế thì vẫn như cũ, anh lúc nào cũng hào hứng, khoẻ mạnh. Nhiều hôm, lấy cớ con mệt tôi sang ngủ cùng con nhưng chỉ khoảng gần nửa đêm anh đã sang xem con ngủ chưa rồi lại đưa tôi về phòng.

Tôi đã cố gắng nói chuyện với chồng. Tôi cũng nói với anh ấy rằng tôi thấy mệt mỏi và sợ hãi nếu cứ tiếp tục như vậy. Nhưng anh chỉ cho đó là một cách tôi nũng nịu, anh còn bảo: “Anh uống thuốc nhưng chỉ muốn em thôi, chứ bạn bè anh uống thuốc là để cặp bồ cho khoẻ đấy”. Tôi cũng nghe các chị ở cơ quan nói rằng, nếu vợ không đáp ứng được chồng thì họ sẽ đi tìm người khác để thoả mãn. Tôi sợ mất chồng nhưng chuyện này đã diễn ra gần 6 tháng, bây giờ phòng ngủ của hai vợ chồng là ác mộng của tôi, tôi không biết phải làm thế nào nữa.

Dr. Đào Chum (Theo Phunu.net)

Advertisements
 

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: