RSS

Phụ nữ nước nào đẹp nhất?

11 Jun

Traveler’s Digest, tạp chí dành cho những người du lịch, đã liệt kê danh sách các quốc gia và thành phố trên thế giới có nhiều người đẹp sinh sống nhất. Theo đó, Thụy Điển và thủ đô Stockholm là nơi hấp dẫn nhất cho các du khách nam.

(Ảnh minh họa)

Sự dồi dào những phụ nữ đẹp ở thành phố này khiến bạn có ấn tượng rằng mình đang đi vào khu trình diễn của những người mẫu hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, phụ nữ Thụy Điển cũng thân thiện và có học thức. Họ nói tiếng Anh bằng chất giọng của người Anh, nên rất nhiều người nhầm tưởng họ là những quý cô đến từ nước Anh. Ngoài ra Thụy Điển và những nước Scandinavia khác cũng là những quốc gia an toàn nhất cho khách du lịch.

Argentina và Buenos Aires đứng thứ hai trong danh sách. Rất nhiều phụ nữ trẻ nước này trông như những siêu mẫu, một phần cũng bởi Buenos Aires có rất nhiều người là hậu duệ của dân Italy định cư. Phụ nữ Nam Mỹ còn nổi bật bởi vẻ đẹp lộng lẫy, sắc sảo.

Các nước Đông Âu và vùng Baltic chiếm vị trí từ thứ 3 đến thứ 8: Nga, Bulgaria, Latvia, Belarus, Ukraine và Estonia.

Đức, Pháp và Thụy Sĩ không được nằm trong danh sách. Người dân ở những quốc gia này chú trọng nhiều hơn tới hình thức của vật nuôi, các du khách nhận xét.

Đan Mạch cũng được coi là một trong những nơi thú vị và an toàn nhất để du lịch. Các cô gái Copenhagen tạo nên sự khác biệt bởi sự phóng khoáng trong suy nghĩ và hoàn toàn không chú trọng tới địa vị của bạn đời.

Ở Hà Lan, người ta có thể thấy các cô gái trẻ đẹp đạp xe thay vì lái xe hơi, điều đó giúp họ có được thân hình cân đối. Ngoài ra Amsterdam cũng nằm trong 10 thành phố thời trang nhất thế giới.

Varna (Bulgaria), Los Angeles (Mỹ), Caracas (Venezuela), Montreal (Canada) và Tel Aviv (Israel) cũng nằm trong danh sách này.

Một điều đáng chú ý là các cô gái Israel tham gia quân đội từ khi 18 tuổi. Nếu một người đàn ông Israel lừa dối một cô gái, anh ta chắc chắn sẽ bị nghiêm trị sau này. Các cô gái đến từ Montreal, Canada, lại hấp dẫn bởi giọng Pháp trôi chảy, khiến họ thêm quyến rũ.

M.T. (theo Pravda)

Advertisements
 

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: