RSS

Dương vật cong

16 Apr

DƯƠNG VẬT CONG

Dương vật cong có thể chữa khỏi không?

Cuối cùng người ta có thể chữa được! Chúng ta có những cách để điều trị dương vật cong và chúng ta xem xét vấn đề theo nhiều cách khác nhau: các bài tập truyền thống làm cho dương vật lớn thêm cũng có thể chữa trị dương vật cong, nhưng chúng ta cũng có những bài tập đặc biệt để chữa trị dương vật cong; bằng cách dựa trên những chất tự nhiên.

Chương trình của chúng tôi gồm 5 phần: phần đầu gồm những bài tập giúp phát triển dương vật : bài tập làm cho dương vật to và dài, bài tập giúp cải thiện chức năng cương cứng của dương vật. Phần thứ 2 là tâm lý tình dục và kỹ thuật gia tăng ham muốn tình dục. Phần thứ 3 là những lọai thức ăn bổ dưỡng trong tình dục. Phần thứ 4 là tập trung thỏa mãn người phụ nữ. Cuối cùng là phần thứ 5: những gì đối kháng với tình dục và cách làm cho nam giới đạt được khóai cảm nhiều lần.

Có nhiều bài tập giúp chữa trị dương vật cong, vì kỹ thuật này tác động trực tiếp lên thể hang và thể xốp của dương vật. Chính vì vậy, các bài tập làm dương vật lớn thêm cũng chữa trị được dương vật cong. Chúng tôi có những bài tập đặc biệt dành cho dương vật cong.

Có những trường hợp dương vật bị biến dạng trầm trọng và lâu ngày thì không thể chữa trị bằng phương pháp tập luyện , chẳng hạn trong trường hợp cực kỳ nặng như bệnh Peyronie. Trong trường hợp này phẫu thuật là lựa chọn duy nhất.

Chương trình của chúng tôi chỉ quan tâm đến hình dạng của dương vật chứ không đề cập đến sức khỏe của dương vật, ( thằng gù không thể đi thẳng khi tập thể dục),vấn đề của nó quá trầm trọng. Những bài tập của chúng tôi nhằm cải thiện hình dạng bên ngòai của dương vật, mà không thể có sự can thiệp nào của y học.

Hội chứng Peyronie là gì ?

Hội chứng Peyronie đặc trưng bởi một mảng xơ cứng hoặc một sự cong cứng nằm ở mô cươngcủa dương vật, theo thời gian có thể biến thành mô sợi, mô xơ. Một số nghiên cứu thấy rằng bệnh Peyronie xảy ra do hậu quả của chấn thương dương vật ảnh hưởng đến thể xốp của dương vật. Không phải tất cả trường hợp Peyronie nào cũng đều do chấn thương. Trong một số trường hợp, rối lọan xảy ra chậm mà không có nguyên nhân chấn thương nào đặc biệt trước đó. Khi bệnh được điều trị kịp thời (trong vòng 1 năm khi khởi phát bệnh), mảng xơ cứng là đặc trưng của bệnh, không trải qua giai đoạn viêm ban đầu. Tuy nhiên, khi rối loạn kéo dài nhiều năm, mảng xơ cứng biến thành mô sợi cứng chắc,thể có lắng đọng calci tại chỗ.

Khi có biểu hiện hội chứng Peyronie, mô bị ảnh hưởng không còn khả năng đàn hồi như bình thường nữa và máu cũng không còn lưu thông dễ dàng nữa. Hậu quả là, dương vật bị cong nặng nề, đôi khi có thể gây ra đau và liệt dương.

Hội chứng Peyronie được nhà ngoại khoa người Pháp cùng tên( François de la Peyronie) phát hiện lần đầu tiên năm 1743. Dương vật cong đã xếp loại như một dạng liệt dương. Ngày nay, liệt dương có thể là một trong những hậu quả của bệnh.

Những đặc tính của hội chứng Peyronie là gì?

Mảng cứng là nguyên nhân của bệnh Peyronie,

đây là bệnh lành tính chứ không phải ung thư. Chúng tôi sẽ trình bày ở đây một danh sách những triệu chứng, mỗi người có những triệu chứng riêng. Sau đây là những nguyênnhân biểu hiện tùy theo vị trí mảng xơ cứng :

– Mảng xơ cứng nằm trong phần dưới của dương vật, đây là dạng thường gặp nhất của dương vật cong, gây ra dương vật cong lên trên.

– Trong khi đó mảng xơ cứng nằm ở phần trên làm cho dương vật cong xuống dưới.

-Dương vật cũng có thể cong sang bên.
` Dương vật luôn luôn cong sang bên đối diện với mảng xơ cứng. Thông thường, triệu chứng thường gặp nhất có thể là đau khi cương dương vật.

Phương pháp chữa trị bệnh Peyronie

Sau đây là những cách có thể chữa trị:

1.Luyện tập theo chương trình của chúng tôi.

Các bài tập làm dương vật to và dài cũng có thể chữa trị dương vật cong.

2.Dùng sáp ong.

Trong số những phương thuốc thiên nhiên để điều trị bệnh Peyronie, sáp ong có thể là phương thuốc tốt nhất để trung hòa mô xơ, là nguyên nhân gây ra rối lọan. Sáp ong là một chất của tổ ong, như mật ong, có mào keo vàng, được trích ra từ ong mật. Một nghiên cứu mới đây cho thấy rằng sáp ongdùng để loại bỏ nhiều loại ký sinh trùng trong cơ thể, cũng như có tác dụng trong điều trị bệnh Peyronie.

3.Chỉ định các biện pháp tạm thời liên tục.

4.Phẫu thuật.. Lưu ý, một phẫu thuật vụng về có thể làm cho dương vật của bạn bị nhỏ lại. Chỉ có bác sĩ đầy kinh nghiệm và đủ tự tin mới có thể thực hiện được.

5.Vitamine E. Một số nghiên cứu nhỏ cho thấy dùng vitamine E đường uống cũng có thể cải thiện. Tuy nhiên, chưa có nghiên cứu nào kiểm chứng cho điều này.

6.Tiêm hóa chất vào mảng xơ cứng. Cách này áp dụng hạn chế ở một số bệnh nhân, vẫn chưa phải là phương pháp tốt nhất, và có nhiều tác dụng phụ.

7.Xạ trị. Xạ trị mảng xơ cứng nhằm giảm đau. Cách này cũng chỉ tạm thời mục đích làm giảm đau khi cương. Về lâu dài có thể làm bệnh nặng thêm.

Vậy thì cách điều trị nào là tốt nhất?
Theo ý kiến chúng tôi, nếu dương vật bạn bị cong, những điều sau đây bạn có thể làm được:

1.Nên chọn lựa phương thuốc có nguồn gốc thiên nhiên. Nghĩa là,bạn có thể kết hợp các bài tập của chúng tôi với sáp ong.

2.Nếu như các phương pháp nàykhông đủ, bạn hãy đến khám bác sĩ , vànhờ đến can thiệp phẫu thuật là biện pháp cuối cùng. Bạn nên chọn bác sĩ có kinh nghiệm và đủ tự tin.

BS.ĐÀO CHUM

Advertisements
 
38 Comments

Posted by on April 16, 2008 in Dương vật cong

 

38 responses to “Dương vật cong

 1. hi

  August 3, 2008 at 11:14 am

  vay phương pháp tập luyện là thế nào BS co thể noi rõ hơn.ve nếu phải được kiểm tra bằng y khoa em phải dến dâu.và nó có ảnh hưởng đến chức năng ss ko. hiện em chưa co người yêu liệu sau này có làm thất vọng bạn giá ko.em xin cảm ơn

   
 2. drdaochum

  August 3, 2008 at 3:29 pm

  Chào bạn,
  hương trình tập luyện này hiện chỉ có ở nước ngoài (Mỹ), còn tại VN chưa có.
  BS.ĐÀO CHUM

   
 3. HI

  August 8, 2008 at 7:09 am

  THẾ TỐT NHẤT GIỜ EM NÊN LÀM GÌ

   
 4. drdaochum

  August 8, 2008 at 7:32 am

  Chào em,
  Em nên đi khám bác sĩ để xem mức độ cong đó có cần tập luyện hay chỉnh sữa gì không. Đa số nam giới dương vật đều hơi cong ít nhiều.
  BS.ĐÀO CHUM

   
 5. hong ha

  August 21, 2008 at 9:16 pm

  lam the nao de nguoi phu nu dat duoc khoai cam?
  lam the nao de quan he duoc lau hon em khong muon chua den cho da het tien?

   
 6. drdaochum

  August 22, 2008 at 3:24 am

  Muốn làm cho người phụ nữ đạt được khoái cảm, bạn cần phải biết điểm G. Quan hệ được kéo dài bạn phải biết cách xao lãng.
  BS.ĐÀO CHUM

   
 7. N

  September 9, 2008 at 3:11 pm

  Dương vật của em bị cong xuống khá nhiều, nhưng không đau khi cương. Xin hỏi, em có thể đến đâu để chữa trị và chi phí khoảng bao nhiêu tiền. Xin cảm ơn.

   
 8. drdaochum

  September 10, 2008 at 9:04 am

  Chào em,
  Nếu dương vật em cong xuống nhiều quá, em nên đến BV Bình Dân để khám và điều trị.
  Dr.ĐÀO CHUM

   
 9. cucong

  September 17, 2008 at 12:17 am

  Chao BS Chum
  Duong vat cua em luc binh thuong nhin nho lam, dau duong vat khong loi ra khoi bi, nhung khi cuong cung thi cung kha to, vay co phai la bi duoi chuan khong?
  Voi lai khi cuong len toi da no cung cong xuong, khong chia thang ra truoc hoac nguoc len vay co bat binh thuong khong?
  Xin cam on BS

   
 10. drdaochum

  September 18, 2008 at 10:50 am

  Chào bạn cucong,
  Chuẩn dương vật nam giới khi cương là khoảng 12cm.
  Dương vật hơi cong sang 1 bên không sao.
  Dr.Đào Chum

   
 11. kl

  September 29, 2008 at 2:16 pm

  chao BS
  e nge ng ta noi duog vat khi cuog len den 12h.but e chi dc toi 9h.ma con bi cong xuong.xin BS cho e y kien? xin cam on

   
 12. drdaochum

  October 1, 2008 at 8:30 pm

  Chào em,
  Thật không ai có thể cương đến 12 giờ được. Mà chỉ hơi chĩa ra thôi!
  Dr.Đào Chum

   
 13. lê quang trọng

  October 2, 2008 at 10:01 am

  thưa bác sĩ, em hiện nay 17t em có vấn đề về dương vật của mình bị cong sang bên trái , em muốn trữa trị ,vậy bác sĩ có thể giúp em được không ,làm bằng cách nào và phải tốn bao nhiêu tiền ? vì em là người đồng tính (gay) nên em cũng muốn cho dương vật mình to hơn và dài hơn vậy phải mất bao nhiêu tiền và trong thời gian điều trị có đau không , mong bac 1 sĩ giúp em

   
 14. heoconusau

  October 20, 2008 at 2:24 pm

  duong vat cua em bi cong sang ben trai va khong dau khi cuong cung vay sin hoi co cach nao la no thang lai duoc khong BS

   
 15. nguoidaukho

  October 21, 2008 at 3:21 pm

  Chao bac si.Duong vat cua em luc binh thuong rat nho,nhu cua tre em vay.luc cuong thi duoc 10cm nhung cong rat nhieu xuong duoi,gap xuong cung duoc ko dau.vay em bi lam sao a va co can phau thuat ko?

   
 16. Gia Nguyen

  October 22, 2008 at 4:35 pm

  em muốn đăng kí account để xem các bài viết về cách luyện tập cho dương vật to hơn. Xin chỉ giúp em. Hoặc có bài viết chi tiết về chương trình luyện tập đó thì mail cho em cũng được

   
 17. son

  November 1, 2008 at 3:28 pm

  Thua bac si.Em nam nay 21 tuoi la sinh vien.Em bi cong duong vat xuong rat nhieu.Em da duoc nghe chua tri tai bv Binh Dan.Nhung em muon biet kinh phi la bao nhieu va thoi gian dieu tri bao lau.Vi em o kha xa nen em mong bac si co the giai dap thac mac cua em de em co the dieu tri som a.Em xin chan thanh cam on bac si

   
 18. acheo

  December 2, 2008 at 1:36 am

  chào bác sĩ
  dương vật của em bị cong xuống chừng hơn 30 độ, do ngày dậy thì mỗi khi bị cương lên em lại ép nó xuống nên giờ nó bị cong xuống rất nhiều khi cương lên. em rất muốn nó có thể thẳng lại nhưng em lại sợ phẫu thuật sẽ xảy ra rủi do. xin bác sĩ giúp em? năm nay em 24 tuổi.

   
 19. Anonymous

  December 10, 2008 at 7:30 pm

  bác sĩ ơi dương vật cua em cung tạm ổn nhưng no cong lên rất nhiểu so với may đứa cùng tuôi cho hỏi sau này co ảnh hưởng đến vc sinh co nkhong

   
 20. linh

  December 23, 2008 at 1:56 pm

  bác sỹ ơi !
  dương vật của em bị cong xuống lúc cương lên
  liệu em có bị gì ko ạh

   
 21. linky

  January 16, 2009 at 6:00 am

  bác sĩ ơi…dV em bị cong qua trái khoang 30 độ , xuống 10 độ…như thế có cần phẫu thuật không…nhưng khi cương em không đau…thời gian trị trong bao lâu

   
  • drdaochum

   February 1, 2009 at 11:24 am

   Như vậy chưa cần phải phẫu thuật.
   BS, ĐÀO CHUM

    
 22. drdaochum

  January 16, 2009 at 9:01 am

  Em nên đi khám bác sĩ xem sau.
  BS.ĐÀO CHUM

   
 23. hiepga

  February 1, 2009 at 10:18 am

  Dương vật của em bị cong sang trái cũng khoảng 30 độ, bên cong bị bẹp bé hơn bên không khi cương cũng không đau.Em đến bệnh viện liệu phẫu thuật có khỏi được không ạ.

   
  • drdaochum

   February 1, 2009 at 11:22 am

   Tôi thấy như vậy cũng chưa cần phải phẫu thuật. DV của em vẫn có thể ” họat động” tốt.
   BS.ĐÀO CHUM

    
 24. hiepga

  February 1, 2009 at 10:22 am

  Hơn nữa của em bị cũng khá lâu rồi phải khoảng 3 năm liệu có sao không ạ.em rất sợ mình bị vô sinh.

   
  • drdaochum

   February 1, 2009 at 11:21 am

   Chào Hiệp,
   Không thể vô sinh vì dương vật hơi cong đâu. Bạn chớ lo.
   BS.ĐÀO CHUM

    
 25. hiepga

  February 1, 2009 at 2:55 pm

  Cám ơn bác sĩ.Nhưng em sợ nó gẫy thì sao liệu phẫu thuật có tốt hơn không ạ?

   
 26. Lê Hoàng

  February 7, 2009 at 8:51 pm

  Thưa bác sĩ, có cách tập nào để dương vật cứng hơn hay không? Hoặc phải ăn uống những thứ gì thì mới được? Tôi cũng biết khá nhiều người khi cương nhưng không đạt được độ cứng thích hợp. Vậy mong bác sĩ chỉ bảo giúp tôi! Xin cám ơn nhiều.

   
 27. romance

  February 13, 2009 at 2:19 pm

  Cho em hỏi là em gần 18 tuổi khi cương nó dài 13cm chu vi 11cm vậy có dc hok và nó còn phát triển ko .
  Của em bị cong xuống , lúc cương nằm xuống nó ko hướng lên bụng mà chỉa gần như thẳng lên( hình như bị cong từ gốc vậy làm sao chữa )em hay để nó ỏ dưới đó có phải là nguyen nhân hok . Mấy bạn kia nói cứ để nó lên lâu ngày thì nó hướng lên lại đúng hok .

   
 28. Anonymous

  February 14, 2009 at 11:03 pm

  chao` bac si cho em hoi phau thuat chinh lai duong vay bi cong gia 1 ca phau thuat la bao nhieu vay

   
 29. tu

  February 16, 2009 at 9:54 pm

  chao bac si!duong vat cua em khi cuong len thi no’ thang dung len sat voi vung da o bung va lech sang mot ben! nhu vay co lam sao ko ah?

   
 30. neutron

  March 12, 2009 at 10:30 pm

  DV của em lúc cương cứng dài 17cm, đường kính cỡ 3,5 – 4 cm vậy có phải là to quá không ? Hơn nữa lúc cương cứng nó chĩa thẳng ra ngoài gây khó chịu xíu vì nếu đi học mà nhìn thấy cái gì đó kích thích thì ngại lắm. Mặc sịp chật thì hơi đau. Bác sỹ chỉ em cách thích ứng với. Thanks bác sỹ nhiều

   
 31. dan choi

  March 13, 2009 at 4:23 pm

  duong vat cua em hoi nho? khi cuong len thi` chi? dc co’ 8 den’ 9cm nam nay em 15t vay co’ bi lam sao ko bs thanks bac’ si~

   
 32. Nguoi dau kho

  March 27, 2009 at 1:22 pm

  Thu dam nhjeu co lam sao ko 1 tuan thu dam 2 luan co dc ko

   
 33. HoangARC

  April 13, 2009 at 12:28 am

  duong vat cua em bi gay cach day mot nam roi vay phai chua bang cach nao ? va no co anh huong gi ve sau khong? no cung ko co bien di gi la la sao?
  ————————————————————————————————————
  Chào em,
  Không biết có thật sự dương vật em có bị gãy không? Hiện giờ còn cương được không? Nếu em nghi ngờ em nên đi bệnh viện Bình Dân khoa nam học để khám và điều trị.
  BS.ĐÀO CHUM

   
 34. HoangARC

  April 13, 2009 at 12:30 am

  mong bac si giup em.

   
 35. chung

  January 25, 2013 at 2:50 pm

  chao a dv của e bị cog sag ben phải, có lân e tự xuog xong thì thấy đau nnhoi và xưng lên như có bọng nc,như vây e co bị bên j k, sau này có thể phẩu thuật đê chjh lai đc k

   

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: