RSS

Gia đình có nhiều lông tóc nhất

06 Mar

 toc-moc-nhieu-sua.jpg

Hai anh em Victory Larry và Gabrien Danny có một bề ngoài hơi khác thường, đó là họ có rất nhiều lông trên người, vì thế điều này ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của họ. Hai anh em là những vận động viên nhào lộn trên không, họ có thể bay lượn trong không gian đúng như nghề nghiệp của họ. Đôi vận động viên này đã có thể trở thành những ngôi sao truyền hình khi họ được mời tham gia và bộ phim Hồ sơ X ( The X – files ). Tuy nhiên, họ đã không nhận lời đề nghị ấy, vì cho rằng mình không muốn trở thành những nhân vật kì dị, gây sự hiếu kì ở người xem. Dù có vẻ bề ngoài bất thường như vậy, nhưng hai anh em này cũng có một cuộc sống bình thường như bao thanh niên khác. Ngoài thời gian biểu diễn, Danny rất thích chơi game, còn Larry thì thích tìm hiểu về Thiên Văn Học.

 

Bạn có muốn biết thêm thông tin về chuyện này ??? ….Hãy đọc tiếp….

Danny và Larry là hai anh em trong một gia đình có tất cả 19 người. Qua 5 đời, mọi người trong gia đình đều mắc chứng nhiều lông tóc này. Những người phụ nữ trong gia đình bị nhẹ hơn, họ chỉ bị một lớp lông mỏng và nhạt màu trên da, trong khi đó những  người đàn ông trong gia đình ai cũng có một lớp lông dày và đen bao phủ khắp người, chỉ trừ lòng bàn tay và lòng bàn chân.

Hầu hết những trường hợp có nhiều lông tóc như vậy thường liên quan đến sự mất cân bằng về nội tiết tố của cơ thể, nhưng đối với gia đình này thì nguyên nhân cụ thể vẫn chưa được các nhà khoa học xác định chính xác. Các nhà nghiên cứu đang cố gắng tìm trong bộ nhiễm sắc thể, trong phân tử DNA của những thành viên nam của gia đình này, nhằm phát hiện những nhóm gen đặc biệt nào đó liên quan đến bệnh lý này. Có những tin đồn rằng anh em nhà họ đang cố tìm cách chữa chứng bệnh của mình, nhưng họ đã phủ nhận điều này, thậm chí Larry còn cho rằng anh rất tự hào về những gì anh đang có, và anh không bao giờ tìm cách cắt bớt lông của mình.

Chúng ta cùng tìm hiểu nhé …..

Những người tóc vàng là những người có nhiều tóc nhất, thông thường họ có khoảng 140 ngàn sợi tóc trên đầu, thứ hai là những người tóc nâu với khoảng 110 ngàn, kế đến là tóc đen, khoảng 105 ngàn sợi, và sau cùng là những người tóc đỏ, chỉ khoảng 90 ngàn sợi. Một người khoẻ mạnh trung bình một ngày rụng 100 sợi tóc. Trong số các sợi tóc của bạn, có khoảng 90% mọc dài ra và thay đổi thường xuyên, còn khoảng 10% hầu như không dài thêm hay thay đổi gì cả cho đến lúc chúng rụng đi. Những điều phức tạp này lại hoá đơn giản với những người hói đầu, họ chẳng có sợi tóc nào để phải lo lắng về nó cả.

 

Advertisements
 

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: