RSS

Điểm G của phụ nữ

23 Feb

ĐIỂM G CỦA PHỤ NỮ

logo_sexov4.jpg

Điểm G được bác sĩ Ernst Grafenberg người Đức phát hiện ra vào đầu những năm 1950. Ông đã tình cờ tìm ra vùng này trong một lần khám phụ khoa cho một phụ nữ. Khi ông vô tình chạm tới điểm này, bà đã không kiềm chế được và khẽ rên lên vì sung sướng! Kể từ đó đến nay, các anh chàng vẫn mải mê tìm kiếm nó.

Tới những năm 80 của thế kỷ trước, người ta mới đặt tên bằng tên người đã khám phá đầu tiên, đó là điểm Grafenberg hay gọi tắt là điểm G.

g-spot-sua.jpg

Điểm G nằm ở thành trước âm đạo, chỉ cách cửa vào (âm hộ) vài cm, dọc theo niệu đạo và gần với cơ thắt vòng của bàng quang. Khi được kích thích, điểm G tham gia vào tiến trình tạo ra cảm xúc tình dục, kể cả cảm giác cực khoái(orgasm).

Ngay từ khi mô tả lần đầu, Ernest Grafenberg cũng đã nói rằng điểm G có liên quan đến sự tiết dịch từ niệu đạo khi có khoái cực mà sau này người ta so sánh như sự xuất tinh ở nam.

Cũng giống như âm vật, mọi phụ nữ đều có điểm G nhưng có khoảng 10-40% phụ nữ không có cảm nhận gì đặc biệt với điểm G. Cũng là điều thường thấy ở tình dục nữ, không có 2 người phụ nữ giống nhau.

Nam không có điểm G nhưng vùng phát sinh cảm xúc tình dục tương ứng là vùng tầng sinh môn ngay dưới 2 tinh hoàn và phía trước hậu môn. Ở nam giới người ta gọi là điểm L ( sẽ nói rõ hơn)

Một quyển sách mới đã tiết lộ phụ nữ không chỉ có một điểm G duy nhất – vùng nhạy cảm dễ đem lại cực khoái. Theo tác giả, nhà sinh vật học Desmond Morris, còn có 3 vùng siêu nhạy cảm khác cũng nằm ở thành trước âm đạo.

Trong cuốn sách mới của mình mang tên The Naked Woman, Morris đã đặt tên cho những điểm đó là điểm U, điểm C, điểm A. Bác sĩ cho biết một khi người đàn ông tìm ra những điểm đó, anh ta có thể mang lại cho người tình những cơn cực khoái mê ly.

Ông nói: “Giá như tôi đã viết được cuốn sách này từ lúc còn là thiếu niên, tôi không thể tưởng tượng sẽ mang lại cho bạn gái bao nhiêu khoái cảm”.

Advertisements
 
25 Comments

Posted by on February 23, 2008 in Điểm G của phụ nữ

 

25 responses to “Điểm G của phụ nữ

 1. Thanh Mai

  November 20, 2008 at 11:25 am

  Bác sỹ ơi cho em hỏi em quan hệ từ ngày 10 đền ngày 18 của chu kỳ vậy em có khả năng thụ thai hay không? và giao hợp liện tục như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ của chúng cháu hay không? và quan hệ sau bao nhiêu ngày thì có tthử thai và nhận biết mình đang có thai. Vì cháu đang dùng thuốc tây để điều trị bệnh viêm bàng quang và bệnh rối loạn thần kinh. Cháu muốn phát hiện mình có thai sớm để ngưng sùng thuốc vì cháu nghe nói nếu như có thai mà dùng thuốc sẽ không có lợi cho thai và sức khoẻ.Mong Bác Sỹ giúp cháu.Cháu cảm ơnBác rất nhiều.

   
  • Anonymous

   December 31, 2009 at 11:04 pm

   Bác sỹ ơi cho em hỏi em quan hệ từ ngày 10 đền ngày 18 của chu kỳ vậy em có khả năng thụ thai hay không? và giao hợp liện tục như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ của chúng cháu hay không? và quan hệ sau bao nhiêu ngày thì có tthử thai và nhận biết mình đang có thai. Vì cháu đang dùng thuốc tây để điều trị bệnh viêm bàng quang và bệnh rối loạn thần kinh. Cháu muốn phát hiện mình có thai sớm để ngưng sùng thuốc vì cháu nghe nói nếu như có thai mà dùng thuốc sẽ không có lợi cho thai và sức khoẻ.Mong Bác Sỹ giúp cháu.Cháu cảm ơnBác rất nhiều.

   Reply

    
   • Anonymous

    September 17, 2012 at 2:36 pm

    ngay thua 3 den 7 quan he tuong doi an toan. 8 den 21 nen tranh. 22 den 27 an toan. Neu chu ky k deu thj dung ok dj

     
 2. Tran Cuong

  January 3, 2009 at 6:01 am

  Bac si cho chau hoi,chau sang Duc dc hon 2 nam roi nhung tu dau nam 2008 chau co dung chung khan tam voi anh chau.Ma anh chau lai bi benh Hac Lao nen bay gio chua cung bi benh nhu the.Luc dau no chi to nhu dong 5.000VND thoi bay gio no da to gap 5 lan,chau da thu nhieu thuoc boi cua VN cung nhu thuoc tay ma ko thay do.Bay gio chau thay no da tham den lai va rat ngua nhieu luc no ngua nhu muon dien len vay.Bac si co cach nao noi cho chau biet de chua dut diem duoc can benh nay ko.Nhieu luc chau ko giam di choi vi so bi ngua ma bat tien qua.Nho bac si giup chau.Chau cam on bac si nhieu.

   
 3. Anonymous

  May 19, 2009 at 9:39 pm

  bac si oi
  chau bi benh rat ki la bon chau vua giao hop
  nhung chau van muon tiep khong ngung dc chau bi benh them dit nhau ha bac si

   
  • DR.ĐÀO CHUM

   May 20, 2009 at 2:59 pm

   Trường hợp của cháu là hơi lạ. Dù có ham muốn đến đâu sau khi xuất tinh xong thì nam giới không thể tiếp tục được ngay cho dù người kia có hấp dẫn đến mấy đi nữa, mà phải chờ 15-20 phút cho ” hồi pin” thì mới có thể tiếp tục được.
   Dr.Đào Chum

    
 4. nguyen minh tri

  May 22, 2009 at 10:21 am

  chào bác sỉ!cho cháu hỏi năm nay cháu 20tuoi ,cháu đã quan hệ với ban 5gai1 nhiều lần rồi,theo cách tính khoa học thì 20=2×9=18 vậy là 1 tuần 8 lần,nhưng cháu và bạn gái ở xa nhau cả tháng mới gặp khoảng 2 ngày,cháu quan hệ với ban gái hơi nhiều khỏng 17 lần như vậy có ảnh huởng đến sức khỏe của dương vật và am 6 đạo của bạn gái cháu nhưng còn bị gì nữa ko ạ,mà cháu khong biet diểm g nằm đâu hết,khi cháu để tay vào âm đạo thì sâu bên trong hình như cháu sờ được một cục thịt hơi tròn tròn như trái nhản vậy,đó có phỉa là điểm g ko ạ! mà em hình như luôn sẵn sàng trong chuyện đó,em làm xong khoảng vài phút sau em nhìn bạn gái em lại muốn tiếp nữa ko biết vậy có sao ko vậy bs!cám ơn bs trước

   
 5. Anonymous

  June 12, 2009 at 10:11 am

  cách tím và kích thích điểm G cho phụ nữ

   
 6. DR.ĐÀO CHUM

  June 12, 2009 at 10:40 am

  Chào bạn,
  Điểm G như mô tả ở hình trên, có gì mà bí ẩn đâu!
  BS.ĐÀO CHUM

   
 7. dangtho

  July 21, 2009 at 1:02 am

  Đối với mình thì ko chỉ có 4 điểm G mà có vô số điểm G đấy chứ.
  Bác sỹ cho cháu hỏi về cách tính chu kì của bạn gái để giao hợp khong thụ thai. Bác sỹ có thễ cụ thể bang cách lấy ví dụ ngày ra cho con đê hiểu.

   
 8. Nguyen Minh Trung

  August 18, 2009 at 4:18 pm

  Xin chao BacSi. bac si co the cho con biet vi sao khi quan he tinh duc cung lau, nhung khong lan nao con co the phong tinh. bac si co the cho con biet vi sao khong a!!!!…

   
  • Anonymous

   March 6, 2010 at 7:13 pm

   bi vo sinh roi

    
 9. thanh

  October 12, 2010 at 12:51 am

  nếu ban cho toi dùng thử bạn gái của bạn thì nhất định tui sẽ chỉ cho ban biết điểm G nó ở cho nào…Ehee…

   
  • dd

   March 16, 2011 at 10:16 pm

   h

    
 10. Anonymous

  December 6, 2010 at 10:54 am

  Bac si cho hoi, toi bi benh nghien rang da 10nam nay roi, toi moi cuoi vo. Khi ngu toi nghien rang du lam, lam vo ko the ngu duoc. Xin bac si cho biet cach dieu tri. Dieu tri o dau va dung phuong phap dieu tri nhu the nao. Cam on bac si rat nhieu!

   
 11. Brookc

  July 5, 2011 at 1:38 pm

  Toi nam nay 2o tuoj . Dv toj jt ku0ng cung .lam thja nao de? De? Dv cung lau .

   
 12. FUCK

  August 11, 2011 at 3:17 pm

  mjh cug ko bjt djem G o cko nao nua

   
 13. Thành Trung

  September 23, 2011 at 4:26 pm

  ở Việt Nam có bộ môn Tình dục học không bác sĩ ơi
  Cháu đam mê bộ môn này và muốn theo nghề này. Bác sĩ có thể cho biết có trường Đại Học nào đào tạo bộ môn này không ạ. Mà bộ môn này là theo khối tâm lý học hay là sinh lý học vậy ??

   
 14. Thành Trung

  September 23, 2011 at 4:35 pm

  Nếu ai biết có bộ môn này thì liên hệ giúp mình tới số 0986848237

   
 15. hocamdaoun@gmail.com

  October 11, 2011 at 2:31 pm

  cám ơn đã chia sẻ

   
 16. Anonymous

  January 7, 2012 at 8:17 am

  sao mà có nhiều người thiếu ý thức hỏi dùng từ ngữ nghe mất dạy quá. tự do ngôn luận không đồng nghĩa dùng từ ngữ tục tỉu mất văn hóa

   
 17. Anonymous

  January 9, 2012 at 2:20 am

  Thưa bác sĩ ! Em và bạn gái em đã yêu nhau được 6 năm rồi và đã quan hệ với nhau nhiều nên nhiều khi bọn em cảm thấy chuyện đó hơi nhàm chán .Bọn em đã thử quan hệ với nhau qua lỗ mũi vì lỗ mũi bạn gái em to nên chuyện đó diễn ra rất trôi chảy và còn thấy rất “có cảm giác” ,rất lạ ,thú vị nữa .Bác sĩ cho em hỏi quan hệ qua đường này có gây biến chứng hay ảnh hưởng gì về sau không ạ ? Em đã hỏi bạn bè và có nhiều người nói là rất dễ bị xoang và tắc mũi .Xin bác sĩ giải đáp thắc mắc của em .Chờ tin bác sĩ !

   
 18. quychau123

  January 21, 2012 at 5:32 pm

  thang Anonymous may` bi dien a`.
  hay tiểu sử bị thần kinh

   
 19. Anonymous

  September 21, 2012 at 10:35 am

  DKM thằng Anonymous mày bị tâm thần rồi

   

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: