RSS

Nghệ thuật quyến rũ

21 Jan

 NGHỆ THUẬT QUẾN RŨ

Chào mừng bạn đến với chương trình của nghệ thuật quyến rũ nhanh chóng, dựa trên những kỹ thuật cụ thể và dựa trên việc vận dụng của chính bản thân bạn để tăng tối đa cơ hội chinh phục phái đẹp.

Mọi người đều biết rằng ưu thế về thể hình hay vật chất chắc chắn giúp người ta quyến rũ. Phẩm chất về nam tính và có tính thông minh cũng có thể giúp thêm cho cánh mày râu. Tuy nhiên, nếu bạn là người không đẹp trai, không giàu có, không thông minh, không nam tính, vậy làm cách nào để bạn trở nên là người quyến rũ  trong mắt người đẹp?  Biết cách quyến rũ người khác là cả một nghệ thuật.

Thật ra, vẻ phong độ bên ngoài (tốt mã) hay ưu thế về vật chất ( giàu có, tiền bạc)đều là những yếu tố thụ động mà bạn có thể có hoặc không. Chẳng hạn, có người có thể là đẹp trai mà không cần thiết phải biết cách quyến rũ. Trong khi đó, phẩm chất về nam tính hoặc có cá tính lại là một yếu tố quan trọng, nhưng đây không phải là công cụ tích cực để quyến rũ: một người phụ nữ sẽ biết bạn nam tính chỉ sau khi cô ta bị bạn chinh phục và biết được cá tính của bạn, và trước tiên là cô ấy phải biết kỹ về bạn.

Vậy thì, quyến rũ là một nghệ thuật, sự quyến rũ phụ thuộc vào những gì bạn làm chứ không phụ thuộc vào những gì mà bạn có. Đó là một nghệ thuật hoàn toàn thuộc về tâm lý và cách cư xử, đó là phải tin vào người khác mà bạn là chủ thể của giấc mơ, ngay cả khi giấc mơ đó không có thật.  Để đạt thành công này, là nhiệm vụ cơ bản của người quyến rũ.

Quyến rũ tức là phải biết cách đối xử với phái đẹp, biết cách tự quyến rũ với họ, hiểu biết về tâm lý của họ và những gì mà phái đẹp thực sự đang mong đợi, phải biết nên nói những gì, làm gì và khi nào.

Ví dụ bạn có thể đến thăm một cô gái, cô ta thật sự làm bạn mê hồn và bạn có rất ít thời gian để quyến rũ cô ấy. Bạn không thể thể hiện khả năng mình, vì bạn đang trong tình huống không có cơ hội. Có thể bạn là người đẹp trai, nhưng cô ấy không để ý, vì cô ấy đang nghĩ đến một việc khác hoặc cô ta không trong tư thế tỉnh táo để nhận ra sự đẹp trai đó của bạn. Có thể bạn là người giàu có, đi xe hơi đời mới. Bạn muốn quyến rũ nàng, bạn muốn ngủ với nàng nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu. Vậy phải làm gì? Tiếp cận nàng như thế nào? Làm thế nào để phá tan sự lạnh giá đó?

Đó là một ví dụ điển hình trong quyến rũ, một vấn đề mà mọi người đều biết, mà nhiều người đàn ông làm theo kinh nghiệm, hoặc ngẫu hứng.

Vâng, đa số đàn ông, chinh phục phái đẹp là trò chơi may rủi. Không có gì đảm bảo thành công và cũng không biết cách quyến rũ, cơ hội không phải xa vời. Tuy nhiên, để tăng cơ hội, bạn cần phải biết cách quyến rũ. Cần phải có thời gian để chuyển từ trạng thái bản năng sang trạng thái nhận thức.

Trong nghệ thuật quyến rũ chắc chắn cũng có những yếu tố không thể cân đong đo đếm được như: môi trường, thời điểm, tình huống, trạng thái, trạng thái tinh thần của đối phương, và những yếu tố khác không phụ thuộc vào người quyến rũ.  Vậy tại sao bạn không tin vào vận may của mình? Đã mấy lần vận may mỉm cười với bạn? Khi vận may mỉm cười bạn làm gì?

Thực tế rất ít khi xảy ra, nó lúc nào cũng chống lại bạn, vận may giống như kẻ điên, nó không vâng lời bất kỳ ai. Đó là định luật Murphy áp dụng trong tình yêu, trong sự xấu xa, tất cả những gì có thể đến sẽ đến.

Tóm lại, quyến rũ là một nghệ thuật. Đó không phải là điều gì phụ thuộc vào may mắn, mà cũng không phải điều gì đó phụ thuộc vào vẻ bên ngòai của bạn. Trên đời này người ta lúc nào cũng nhìn thấy có những mẫu người đàn ông thành công hơn những người khác, không phải là họ nhờ có mã bên ngòai, mà là họ học được nghệ thuật quyến rũ. Không ai cần phải chứng minh rằng sự quyến rũ là một khả năng thay đổi tùy theo mỗi cá nhân và quyến rũ cho đơm hoa kết trái và liệu người ta có hiểu biết đầy đủ về quyến rũ hay không và nhất là nếu như họ có chút ít kinh nghiệm. Phương pháp quyến rũ nhanh này chủ yếu dựa trên việc phát triển nhân cách.

Mục tiêu của chương trình quyến rũ nhanh chóng này là cho bạn biết rõ những kỹ thuật tốt nhất để nắm bắt sự quan tâm của phụ nữ  và duy trì họ.

Sau đây là tóm lược những chủ đề sẽ được đem ra bàn thảo:

·       Phụ nữ sẵn có những gì?

·Tình yêu là gì?

·        Làm cách nào mà người ta có thể rơi vào tình yêu của ai đó?

·       Sự yêu kiều là gì? Làm sao để tăng thêm vẽ yêu kiều?

·        Làm sao để xin nàng số điện thoại và chắc chắn có được?

·        Làm thế nào để phát triển một nhân cách bất khả kháng ở phụ nữ?

·        Phụ nữ thường tìm kiếm điều gì nhất ở nam giới?

·        Người ta có thể thu hút phụ nữ bằng cách nào?

·        Phong cách tốt nhất đề làm vừa lòng phụ nữ là gì?

·        Kỹ thuật quyến rũ nhằm vào điều gì?

·        Sử dụng ngôn ngữ bằng điệu bộ như thế nào để đảm bảo thành công với phụ nữ?

·        Những nguyên tắc nào ngay lập tức cho phép đem “ con mồi” của bạn lên giường?

·        Môi trường nào là tốt nhất để hiểu biết các cô gái?

 Hàng ngàn thành viên đã rút ra được những ích lợi  từ chương trình này. Tại sao bạn lại bỏ qua cơ hội mà không thử một lần với chương trình huấn luyện của chúng tôi?

Advertisements
 
1 Comment

Posted by on January 21, 2008 in Nghệ thuật quyến rũ

 

One response to “Nghệ thuật quyến rũ

  1. Anonymous

    July 22, 2011 at 2:51 pm

    Bác sỹ cho hỏi là có thể tìm học những khóa học quyến tũ nhanh chóng này ở đâu ko a? tôi đang sống tại Hải Phòng

     

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: