RSS

MƯỜI LÝ DO ĐỂ THỦ DÂM

29 Dec

1. Thủ dâm cho phép khám phá cơ thể của chính mình và khoái cảm bằng những động tác vuốt ve, mơn trớn là những động tác kích thích nhất. Chính chúng ta mới là người biết rõ về nhu cầu tình dục của mình và làm cho thoả mãn. Những kiến thức này có thể được chia sẽ cùng bạn tình của mình.
2. Thủ dâm là một biện pháp để giải toả những xúc cảm về sinh lý thật sự. Thủ dâm giúp giải phóng những đè nén trong cơ thể về tình dục, giúp cho người ta ngủ ngon hơn.
3. Sau khi thủ dâm giúp cho chúng ta sáng suốt hơn, phân biệt được đâu là tình dục và tình yêu. Vì chúng ta đạt được khoái cảm, chứ đó không phải là tình yêu.!
4. Nếu bạn sống một mình, bạn là một người mạnh mẽ, nhưng khi bạn thủ dâm thường xuyên bạn sẽ không còn muốn ngủ với bất kỳ ai nữa cho dù là người đẹp.
5. Thủ dâm chính là lúc bạn tập trung vào thú vui riêng của mình mà không cần quan tâm đến thú vui của  bạn tình .
6. Thủ dâm cho phép chống lại tác dụng của một số rối loạn chức năng tình dục: lãnh cảm ở nữ, xuất tinh sớm ở nam. Sau một thời gian không giao hợp, tốt nhất người đàn ông nên thủ dâm khoảng 1 giờ trước khi giao hợp, điều này sẽ giúp cho đàn ông chậm xuất tinh hơn trong lần giao hợp chính thức.
7. Bạn càng thủ dâm,  càng đạt được khoái cảm dù có hay không có người phối ngẫu. Những phụ nữ có thói quen thủ dâm cho đến khi đạt khoái cảm, thì họ có cơ may dễ đạt được khoái cảm về sau với người bạn tình của mình.
8. Thủ dâm có lợi cho sức khoẻ: khoái cảm làm tăng sự lưu thông máu, chống stress, làn da trở nên tươi tắn hơn. Ở nữ, thủ dâm củng cố đồng thời làm thư duỗi cơ cần thiết  trong suốt quá trình làm tình.
9. Theo báo cáo của Kinsey cho thấy: những người thủ dâm đúng giờ, có đời sống tình dục trọn vẹn hơn, năng động hơn và kéo dài được lâu hơn.
10. Không có gì là xấu hỗ khi làm điều tốt!

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on December 29, 2007 in Mười lý do để thủ dâm

 

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: