RSS

VÚ LỚN

17 Dec

Kích thước của vú thay đổi như thế nào trong suốt cuộc đời người phụ nữ ?
Vú phát triển không giống nhau giữa các phụ nữ, đồng thời cũng thay đổi tùy theo từng thời kì của mỗi người.

Mỗi tháng, các chị có thể thấy ngực sưng căng lên, thường trước khi hành kinh, và cảm giác này sẽ biến mất khi các chị bắt đầu có kinh.

Khi có thai và sau khi sinh, các chị phụ nữ sẽ có cảm giác căng tức ở vú, vú lớn lên, do các tuyến sữa phát triển ra và bắt đầu tiết sữa.

Càng ngày mô tuyến trong vú giảm dần, ngược lại mô mỡ lại tăng lên. Ðiều này làm một số phụ nữ thấy vú to hơn, trong khi một số khác vú lại nhỏ đi.

Phụ nữ và thái độ với vú của mình .
Một số phụ nữ cảm thấy ngại ngùng với vú của mình vì kích thước của nó. Ðiều này tùy theo từng nền văn hoá. Vú được xem như là một phần quan trọng trên cơ thể người phụ nữ đóng góp vào sự quyến rũ, gợi cảm của họ. Hàng ngày trên các phương tiện thông tin cộng cộng như báo chí, truyền hình, chúng ta bắt gặp nhiều hình ảnh được xem là những bộ ngực đẹp lí tưởng, và dù có chú ý hay không thì nhiều phụ nữ vẫn mong muốn có được bộ ngực mà họ cho là lí tưởng như vậy.

Những vấn đề liên quan đến bộ ngực lớn .

large-breast.jpg
Nhiều phụ nữ dù chưa có thai, cũng khó chịu vì bộ ngực lớn của mình và xem đó là một vấn đề nghiêm trọng. Họ có thể thấy ngại ngùng, thiếu tự tin khi phải mặc một một số loại quần áo, hoặc khi phải thay đồ ở phòng tập thể dục hay tại các phòng thử đồ ở cửa hàng, siêu thị.

Một áo ngực phù hợp có thể có ích, nhưng nếu ngực họ quá nặng thì có thể khiến các chị em phụ nữ bị chiếc áo hằn một đường sâu trên vai họ. Ngực to có thể ảnh hưởng đến dáng đi của chị em, và có thể làm chị em bị đau cơ ngực và cơ vai.

Làm gì để giải quyết vấn đề này ?
Những chị em cảm thấy không thoải mái với bộ ngực to của mình có thể tham khảo ý kiến bác sĩ để có thể thực hiện một cuộc phẫu thuật giúp làm giảm kích thước của vú. Nếu được, chị em sẽ được hướng dẫn đến một bệnh viện hay một phòng phẫu thuật thẩm mỹ để thực hiện cuộc phẫu thuật.
Cuộc phẫu thuật diễn ra như thế nào ?
Trong quá trình phẫu thuật, các phẫu thuật viên sẽ cắt đi một phần mô và da vú. Núm vú được giữ đúng theo vị trí giải phẫu với các tuyến vú và mô mỡ xung quanh, nhưng được nâng cao lên trên thành ngực. Một mảnh da hình tròn sẽ được cắt bỏ từ một vị trí thích hợp, cách này áp dụng cho cả vú lớn và vú bị sa xuống.

Kết quả của phẫu thuật rất tốt. Nó không chỉ làm giảm kích thước của vú mà còn giúp cho người phụ nữ cảm thấy tự tin hơn khi xuất hiện với một dáng vẻ mới.

 

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on December 17, 2007 in Vú lớn

 

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: